Dành cho các sinh viên không có thị thực ~ Khóa học thuật nâng cao (dài hạn)~

Khóa học thuật nâng cao (dài hạn)

Khóa học thuật nâng cao dành cho các sinh viên mong muốn tham gia vào các trường đại học hoặc sau đại học sau khi đã học tiếng Nhật từ một năm rưỡi đến hai năm.

Bạn có thể lựa chọn chương trình tiếng Nhật phù hợp được xây dựng dựa trên bốn kỹ năng cơ bản là "đọc", "nghe", "viết" và "nói". Chúng tôi thực hiện các phương pháp giảng dạy dựa theo bài kiểm tra năng lực Nhật ngữ và kì thi nhập học vào các trường đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế; bạn có thể học những kĩ năng tiếng Nhật cần thiết dành cho chương trình đại học hoặc sau đại học. Chúng tôi cũng tiến hành các chương trình tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ cho mỗi sinh viên nhằm giúp các bạn theo đuổi ngôi trường đã chọn.

Học phí

Khóa học thuật nâng cao (Một năm rưỡi/ Hai năm)Tại thời điểm nhập học

Phí ứng tuyển

21,600yên

Phí nhập học

64,800yên

Chi phí thiết bị…

75,600yên

Học phí

570,000yên
Tổng học phí cho năm đầu tiên 732,000yên
Một năm sau
Khóa học hai năm Khóa học một năm rưỡi

Chi phí thiết bị ...

75,600yên 37,800yên

Học phí

570,000yên 285,000yên
Tổng cộng 645,600yên 322,800yên

Giờ học

Lớp buổi sáng 9:00 ~ 12:30
9:00~9:45 Giờ học
9:45~9:55 Nghỉ giữa giờ
9:55~10:40 Giờ học
10:40~10:50 Nghỉ giữa giờ
10:50~11:35 Giờ học
11:35~11:45 Nghỉ giữa giờ
11:45~12:30 Giờ học
Lớp buổi chiều 13:30~17:00
13:30~14:15 Giờ học
14:15~14:25 Nghỉ giữa giờ
14:25~15:10 Giờ học
15:10~15:20 Nghỉ giữa giờ
15:20~16:05 Giờ học
16:05~16:15 Nghỉ giữa giờ
16:15~17:00 Giờ học

Thị thực sinh viên là gì?

Bạn cần có thị thực sinh viên cho việc du học dài hạn tại trường ngôn ngữ tiếng Nhật. Để đạt được thị thực này bạn cần phải có một văn bản kiểm tra bởi cục xuất nhập cảnh. Bạn có thể tham gia đăng ký khóa học với thời gian lên đến hai năm khi đạt được thị thực sinh viên.

Thủ tục nhập học

Hồ sơ nhập học yêu cầu

Bản thân người đăng kí
・Đơn đăng kí
・Chứng nhận lịch sử bản thân
・Hình 4cmx3cm
・Văn bằng - bảng điểm
・Giấy chứng nhận học tiếng Nhật
・Sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh
Tài trợ tài chính
・Bản khai có tuyên thệ hỗ trợ
・Chứng nhận số dư ngân hàng
・Chứng nhận lao động
・Chứng nhận nộp thuế thu nhập
・Chứng nhận mối quan hệ (bản sao sổ hộ khẩu, vv)

Quátrìnhnhậphọc

Nhấp vào đây để biết thêm về khóa học thuật nâng cao (dài hạn)

Khóa học dành cho những sinh viên không có thị thực ~ Khóa du học ngắn hạn~

Khóa học du học ngắn hạn

Với khóa học du học ngắn hạn tại Hokkaido Japanese Language Academy - Cơ sở chính Sapporo, bạn không chỉ học tiếng Nhật mà còn được thực hành, vui chơi và cảm nhận Nhật Bản thông qua những trải nghiệm văn hóa thú vị như nghệ thuật cắm hoa, tranh thư pháp và nhiều các hoạt động ngoại khóa khác. Những nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn trong quá trình sinh sống tại Nhật Bản.

Tại sao bạn không tận hưởng việc học tiếng Nhật tại thành phố hấp dẫn Sapporo Hokkaido, nơi có thiên nhiên hùng vĩ, một trong những nền văn hóa ẩm thực tốt nhất của Nhật Bản và nhiều các nơi vui chơi giải trí?

Học phí

●Nội dung/ Học phí, vv
Nội dung và học phí dành cho các khóa du học ngắn hạn khác nhau sẽ phụ thuộc vào thời gian thực hiện và khoảng thời gian của từng khóa học. Vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin mới nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp những khóa học dựa theo yêu cầu của công ty cũng như các khóa học nhóm dành cho các trường. Vui lòng đặt câu hỏi nếu có bất kỳ thắc mắc.

Nhấp vào đây cho đơn đăng kí và thắc mắc về khóa du học ngắn hạn!

Hokkaido Japanese Language Academy - cơ sở chính Sapporo

1-5, N6W25 Chuo-ku, Sapporo, Hokkaido, 060-0006
TEL:011-633-1616 FAX:011-633-1818
E-mail: info@h-nihongo.org

Cơ sở chính Sapporo. Các ngày trong tuần 9:00 ~ 17:00

011-633-1616